Tổng quan
Bằng TRẢI NGHIỆM 15 năm hành nghề Luật Thiện Việt luôn hướng tới "Bảo vệ quyền lợi khách hàng"  Luật sư cùng đồng hành cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Phương châm hoạt động hiệu quả“ Thân Thiện- Tận Tâm- Trí Tuệ - Trung thực” Luật sư kinh nghiệm, kỹ năng chuyên sâu lĩnh vực pháp luật chuyên biệt. Từ lý luận công tác giảng dạy đến thực tiễn hoạt động lĩnh vực pháp luật, các vụ việc, vụ án. Thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với văn phòng Luật sư và Công ty Luật trong nước, xu thế hướng đến đối tác nước Ngoài. Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung tạo động lực phấn đấu  luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp trong xã hội.

 

Qúa trình hoạt động
Hoạt động chuyên môn

 

1- Tư vấn Doanh nghiệp: Thành lập; Lao động; hợp đồng kinh tế; thu hồi công nợ…
2- Tư vấn tố tụng Tòa án các cấp các vụ án: Dân sự; Kinh tế; Dân sự; Lao động; Ly hôn; Thừa kế; Nhà ở; Đất đai; Sở hữu trí tuệ ...
3- Bào chữa vụ án Hình sự: Giai đoạn bị bắt giữ,  khởi tố, truy tố, xét xử , Luật sư giúp minh oan, giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo. 
4- Hoạt động khác: Viết báo cáo cho Doanh nghiệp, Giảng dạy, nói Chuyên đề pháp luật theo yêu cầu khách hàng.

 

Hoạt động tình nguyện

 

Thành viên

 

 
 

LS. LÂM THỊ MAI

GIÁM ĐỐC

0908 161 395

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 
 

                    

NGUYỄN TIẾN LỘC

 

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

 

 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VÕ THỊ TUYẾT NGỌC

 

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

 

0163 674 4556

 

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

       

Ngoài ra, CÔNG TY LUẬT THIỆN VIỆT vinh dự được cộng tác với các luật sư nổi tiếng, giàu kinh nghiệm thực tiễn, và có nhiều kinh nghiệm từ quá trình công tác tại các cơ quan nhà nước, Tòa án, Viện kiểm sát,... CÔNG TY LUẬT THIỆN VIỆT còn nhận được sự công tác của một đội ngũ luật sư tập sự, chuyên viên tập sự nhiệt huyết, và năng động, đây là tiền đề quan trọng để CÔNG TY LUẬT THIỆN VIỆT thực hiện tốt nhiệm vụ đã cam kết với khách hàng.  

Hiệp hội

 

Đoàn luật sư TP. HCM
Tính đến 30/12/2010, Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh đã có 4.000 thành viên gồm 2.881 luật sư và 1.349 tập sự hành nghề luật sư (Là Đoàn Luật sư có số lượng luật sư và tập sự hành nghề luật sư đông nhất so với cả nước). Số lượng luật sư và tập sự hành nghề luật sư trên đang làm việc trong 645 văn phòng luật sư, 60 công ty luật hợp danh, 125 công ty luật TNHH và 40 chi nhánh Công ty luật nước ngoài đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

BNI
BNI là một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới, được thành lập vào năm 1985 tại Mỹ. Tổ chức đang hoạt động tại 56 quốc gia với 6200 chi hội và hơn 150.000 hội viên.
BNI chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2010. Hiện tại BNI đã có mặt tại 10 tỉnh thành lớn trên cả nước (gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Lâm Đồng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ) với sự tham gia của hơn 1.600 thành viên.
Giám đốc công ty Luật Thiện Việt – Luật sư Lâm Thị Mai là thành viên của Win Win Biz chapter, một chapter tại Thành phố Hồ Chí Minh với trên 55 thành viên năng lượng trong các ngành nghề khác nhau từ thiết kế, xây dựng, quảng cáo, đến y tế, bao bì, du dịch, sự kiện, thực phẩm, làm đẹp và các dịch vụ khác.